zalo

Ngày 24.5, Zalo đã công bố chính thức về việc sử dụng mã QR như một chức năng nhận dạng cho tất cả cá nhân, tổ chức, tập thể đang sử dụng ứng dụng Zalo.

huongdan huongdan01

Người dùng zalo đều được cấp một mã QR code riêng theo tài khoản của mình. Bạn có thể tự tạo cho mình một mã QR code riêng phù hợp với cá tính và phong cách của bạn, chia sẻ chúng trên các phương tiện truyền thông công cộng để kết nối với bạn bè người thân hay thần tượng hay nhãn hàng ưa thích của mình chỉ bằng một thao tác đơn giản nhanh chóng là scan mã QR code.

Thao tác tìm kiếm thông tin sản phẩm bằng công cụ QR Code zalo

huongdan02Vào phần “kết nối” chọn mục “ Quét mã QR”
huongdan03Cầm điện thoại đưa vào đúng vị trí mã QR Code, chọn “YES” để mở website thông tin sản phẩm.
huongdan04Zalo sẽ tự động kết nối đến website thông tin sản phẩm bạn tìm kiếm mà bạn không cần phải tốn thêm bất kì thao tác nào nữa.

Đối với cá nhân, đây là một cách làm mới mẻ, phá bỏ tư duy truyền thống để kết nối với bạn bè, tìm kiếm thông tin, chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng chỉ trong 1 giây thao tác.

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức, mã QR code trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giới thiệu truyền bá các thông tin nhãn hàng sản phẩm sự kiện, chương trình đến với người tiêu dung trên Zalo.

Với việc tích hợp chức năng QR code vào app, zalo càng khẳng định vị thế quan trọng và bước tiến mạnh mẽ của mình trên mạng xã hội một cách hiệu quả.

Blog Zalo.

http://blog.zaloapp.com/?p=181